Tên chương trình

Thế giới mẹ Moony

Thời gian chương trình

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/08/2018, thời gian tích điểm là 1 năm kể từ khi Đăng ký thành viên.

Đối tượng tham gia

Phụ nữ mang thai và Mẹ có con nhỏ hơn 6 tuổi

Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình

1. Cách thức tham gia 


Bước 1: Truy cập vào trang web “Moony Club” tại www.moonyclub.com.vn và đăng ký thành viên.

Bước 2: Tích lũy điểm để nhận quà từ Moony! Mẹ có thể chọn thực hiện bất kỳ hoạt động nào trong 3 hoạt động sau:

•    Mời các mẹ khác cùng tham gia Moony Club. Ngay khi lời mời được chấp nhận, mỗi mẹ sẽ tích lũy được 15 điểm. Mẹ lưu ý người giới thiệu được cộng điểm tối đa 10 lần/tháng và người dùng mã giới thiệu phải có hoạt động tích điểm đầu tiên thì số điểm mới được cộng cho cả hai người.

•    Chia sẻ cảm nhận của mẹ và bé về tã Moony. Moony sẽ cảm ơn mẹ bằng 10 điểm sau mỗi lượt chia sẻ. Lưu ý: Mỗi mẹ có thể chia sẻ về tã Moony tối đa 1 lần một tháng.

Bước 3: Đổi quà dựa trên số điểm tích lũy. Sau 06 tháng kể từ ngày Đăng ký thành viên, số điểm của Mẹ được làm mới lại hoàn toàn (Về lại điểm 0). 

*Lưu ý: BTC có toàn quyền trong việc sử dụng hình ảnh và thông tin của người tham gia nhằm phục vụ cho việc truyền thông.


2. Quà tặng đổi điểm


Với mỗi mốc điểm, mẹ nhận được một voucher tương ứng từ các đối tác của Moony để thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích cùng bé. Xem chi tiết quà tặng đổi điểm tại đây.


3. Cách thức đổi điểm và nhận quà


Khi tích lũy đủ điểm, mẹ có quyền chọn đổi quà ngay hoặc tích lũy thêm để nhận quà giá trị hơn. Sau khi mẹ đổi điểm, BTC sẽ gửi email xác nhận và tiến hành gửi quà.

BTC sẽ gửi quà đến địa chỉ mà mẹ đã đăng ký thông tin theo đường bưu điện. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp thất lạc quà tặng do mẹ cung cấp sai thông tin cá nhân. Công ty sẽ được xem là hoàn tất nghĩa vụ tặng quà khi đã gửi quà tặng theo đúng thông tin địa chỉ mà người được quà đã đăng ký lúc tham gia chương trình và có xác nhận gửi đi của bưu điện hoặc công ty cung cấp dịch vụ báo phát. Quà tặng sẽ được trao/gửi bưu điện trong vòng 60 ngày kể từ ngày mẹ đổi quà.

Chú ý:

Quà tặng chỉ được trao bằng hiện vật, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Công ty có quyền thay đổi quà tặng nhưng đảm bảo sẽ giữ nguyên giá trị đã cam kết.


4. Trách nhiệm thông báo


Công ty cam kết sẽ thông báo công khai chi tiết nội dung, thể lệ chương trình Thế giới mẹ Moony trên Fanpage của Moony tại www.facebook.com/moonyjapan.vietnam


5. Quy định chung


Nhân viên Công ty TNHH Unicharm Vietnam, các đại lý, nhà phân phối, các công ty quảng cáo, in ấn, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ của Công ty và thân nhân của các đối tượng này không được tham dự cuộc thi và các hoạt động liên quan đến cuộc thi.

Người đoạt giải đồng ý rằng: Hình ảnh, chia sẻ dự thi, tên của mình được sử dụng cho mục đích quảng cáo, tiếp thị hoặc cho các mục đích thương mại khác của nhãn hàng Moony mà Công ty TNHH Unicharm Vietnam sẽ không thanh toán cho người đoạt thưởng các chi phí từ việc quảng cáo này.

Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ cũng như thời gian tổ chức, BTC sẽ thông báo trên trang fan page của Moony tại www.facebook.com/moonyjapan.vietnam 

Trong mọi trường hợp, Công ty có toàn quyền quyết định.

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, người chơi có thể gọi đến hotline 1900 58 58 96 hoặc nhắn tin vào hộp thư Facebook của Moony tại www.facebook.com/moonyjapan.vietnam/  

Công ty chỉ chịu trách nhiệm giải quyết những khiếu nại, tranh chấp được gửi đến Công ty trong thời hạn từ lúc bắt đầu chương trình cho đến khi hoàn tất việc trao thưởng cho người trúng thưởng.

Powered by Froala Editor

X

Mẹ vui lòng điền thông tin email, mật khẩu mới sẽ được gửi trong giây lát:

Email của Mẹ:
{{ errors.first('Email') }}
{{ message }}
Loading
X

Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng

OK
X

Đặt lại mật khẩu:

Mật khẩu mới:
{{ errors.first('Mật khẩu mới')}}
Nhập lại mật khẩu mới:
{{ errors.first('Xác nhận mật khẩu')}}
{{ message }}
Xác nhận
X