Hình mẹ và bé vivu Nhật Bản

Nhật Bản vẫn vô cùng xinh đẹp trong lần trở lại này của mẹ và là lần đầu tiên đến của em. Một đất nước hiện đại văn minh, nhưng vẫn lưu giữ được những nét truyền thống, cảnh sắc thiên nhiên hữu tình.

Vậy là ước mong của mẹ, hành trình tới nơi đầu tiên trong “wish list” du lịch cùng em đã trở thành hiện thực. Những ngày trước khi bay, mẹ vừa háo hức nhưng cũng đầy băn khoăn, lo lắng. Mẹ cứ băn khoăn nên chuẩn bị những gì để em bé 10 tháng rưỡi tuổi của mẹ có thể trải nghiệm chuyến đi này một cách thoải mái nhất. Từ sữa, bỉm, thuốc dự phòng, quần áo đến đồ chơi, v…v… Cái gì cũng không thể thiếu. Và cùng với 3 valy đầy ắp đồ dùng cần thiết của em, chuyến đi đến Nhật Bản trong mơ ước của gia đình ta đã bắt đầu.

Trong cả chuyến đi dài 6 ngày 5 đêm, các địa điểm từ Osaka tới Tokyo, mẹ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi lựa chọn sử dụng cho em bỉm mềm mại để em luôn khô ráo thoải mái vận động, ngắm nghía thế giới mới mẻ xung quanh. Có lẽ, hiện tại với em đó chỉ là những ngày không ngủ ở nhà được ngắm cá ngắm chim, được gặp nhiều người lạ nhưng mẹ tin sau này khi nhìn lại những tấm ảnh trong cả chuyến đi em sẽ biết mình đã từng đến một nơi xinh đẹp và tuyệt vời đến nhường nào.

Cảm ơn đã cho gia đình mình cơ hội có những kỷ niệm tuyệt vời. Cảm ơn các cô trong đoàn đã luôn vui vẻ, thân thiện giúp đỡ đồng hành bên gia đình trong suốt cả chuyến đi vừa qua.

Mẹ Diệu Linh

Những trải nghiệm hài lòng, vui tươi của mẹ và bé chính là động lực để Moony tiếp tục mang đến thêm những hoạt động thú vị, tâm lý và hữu ích dành cho mẹ Moony. Tham gia vào Mooy Club – Thế giới mẹ Moony tại www.moonyclub.vn để có cơ hội tham gia nhiều chương trình ý nghĩa và những đặc quyền dành riêng cho mình, mẹ nhé!