5 phút viết để mẹ nhẹ vơi


Trong sự kiện "Nền tảng tinh thần cho con bắt đầu từ chính bạn" có một phần rất đặc biệt, đó là phần trải nghiệm viết trị liệu "Viết để mẹ nhẹ vơi". Được dẫn dắt bởi Phiên Nghiên - người truyền cảm hứng và hướng dẫn viết trị liệu-những người mẹ có mặt ở sự kiện đã có cơ hội biết thêm một phương pháp đơn giản mà hiệu quả để chăm sóc tinh thần mình. Ngay tại thời gian trải nghiệm, nhiều nỗi lòng đã vơi âu lo, nhiều cảm xúc đã vỡ òa, để lại những trái tim nhẹ nhõm hơn, an ổn hơn. Vì vậy, Moony muốn gửi đến tất cả mẹ Moony, những ai là thành viên Moonyclub phương pháp này thông qua bài chia sẻ của Phiên Nghiên.

Chỉ cần 5' mỗi ngày làm theo các cách đơn giản sau, mẹ bầu có thể giải tỏa căng thẳng và nạp năng lương cho  hành trình làm mẹ.

Việc duy trì thói quen viết mỗi ngày 5' sẽ giúp mẹ nhẹ vơi rất nhiều tâm sự, nỗi lòng, bởi mình có khoảng thời gian nghiêm túc tĩnh lặng đối diện chình mình. Mẹ bỉm sữa rất bận rộn, nhưng hãy dành thời gian ưu tiên cho mình để sạc lại năng lượng và thấu hiểu các vấn đề cá nhân để hành trình sắp tới được dễ dàng hơn. Hành trình làm mẹ là một bài học lớn và rất thú vị. Mong rằng mỗi người mẹ luôn là một nguồn cảm hứng to lớn cho đứa con của mình.