Tuy không phải là người có tư chất làm mẹ bẩm sinh như Mẹ chuẩn tự nhiên nhưng Mẹ siêu cân bằng dễ dàng nắm bắt tình hình bằng nhìn nhận thực tế nhất. Tuy hoàn toàn cảm nhận được những khó khăn của việc làm mẹ, mẹ siêu cân bằng giữ được sự bình tĩnh và tập trung vào việc trước mắt để từng bước giải quyết một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Từ thời điểm mới sinh con, dù không biết chính xác cần phải làm gì ngay lúc ấy, mẹ siêu cân bằng đã chọn cho mình cách chỉ nằm yên lặng thư giãn bên sinh linh bé bỏng, mọi chuyện cứ để từ từ. Mẹ biết rõ lúc này điều quan trọng nhất là mình phải cảm thấy ổn, rồi mọi thứ sẽ thu xếp được thôi. Và trong suốt hành trình làm mẹ về sau, mẹ siêu cân bằng vẫn giữ được tâm thế bình tĩnh và thực tế này.

Bí quyết của mẹ siêu cân bằng chính là sự chuẩn bị. Sự chuẩn bị không chỉ nằm ở từng bước cụ thể của một sự việc hay tình huống mà quan trọng nhất là nằm ở tinh thần. Mẹ không tự huyễn hoặc mình bằng những điều ngọt ngào nhưng cũng không tự làm mình lo âu bởi những suy nghĩ tiêu cực. Mẹ luôn biết cuộc sống là sự đan xen của những thử thách và quả ngọt. Mẹ biết có con là hạnh phúc, cũng là gánh nặng trách nhiệm trên vai. Một khi đã nhận thức rõ ràng, mẹ sẽ tỉnh táo trong hầu hết mọi tình huống. Mẹ cân bằng giữa việc chăm sóc bản thân mình và chăm sóc con vì mẹ biết nếu qúa tập trung vào con mà quên chăm sóc mình thì không thể đi đường dài.

Vì vậy, đa phần mẹ siêu cân bằng rơi vào người đã làm mẹ lần thứ hai. Nếu ở lần làm mẹ lần đầu tiên mà mẹ đã tìm thấy chân dung của mình ở nhóm mẹ siêu cân bằng thì xin chúc mừng mẹ nhé! Tuy vậy, mẹ siêu cân bằng cũng có một điều quan trọng cần lưu ý để giữ vững sự cân bằng của mình nhé.

Sự cân bằng của mẹ là điều tuyệt vời cho hành trình làm mẹ. Đặc điểm này tạo nên sức mạnh lớn giúp mẹ chu toàn mọi việc hiệu quả nhất, đồng thời tận hưởng việc làm mẹ. Tuy nhiên, mẹ đừng quên mẹ không đơn độc một mình trên hành trình này. Mẹ khôngt nhất thiết phải mạnh mẽ và cân bằng mọi lúc. Đôi khi hãy tự cho phép mình yếu mềm một chút, nhờ sự hỗ trợ và chia sẻ của người thân hoặc những người mình tin cậy xung quanh. Như vậy, mẹ sẽ giữ được sự cân bằng lâu dài và tạo nên sự gắn kết với các mối quan hệ thân thiết.

Mẹ siêu cân bằng là mẫu người mẹ dễ tạo được sự đồng cảm với các mẹ khác vì khả năng thấu hiểu của mình. Vì vậy n hững cảm xúc tích cực và cách thức thực tế của mẹ sẽ giúp được nhiều cho những người mẹ khác. Mặt khác, việc chia sẻ cũng giúp mẹ nhìn rõ hơn sự cân bằng của mình để hướng đến việc hoàn thiện đặc tính này hơn nữa.

Dù cân bằng nằm trong bản tính của mẹ thì những tình huống hay giai đoạn nhất định khiến mẹ bối rối vẫn xảy ra. Mẹ đừng cố “gồng” để mình quay trở lại trạng thái bình thường. Bởi vì mẹ biết không, những lúc thế này cũng là bình thường đấy. Mẹ yên tâm, sự mất cân bằng này chỉ là tạm thời

Những điều có thể giúp

Mẹ siêu cân bằng hạnh phúc hơn

1

Hãy cứ là chính mình, mẹ đang có tâm thế làm mẹ lý tưởng nhất rồi. Đừng để những tác động bên ngoài khiến mẹ giao động hay âu lo.

2

Dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội. Cân bằng không chỉ là giữa việc chăm sóc bản thân và con yêu. Mẹ cũng cần cảm thấy niềm vui trong việc đóng góp tích cực cho cộng đồng

3

Dành thời gian đọc sách hơn nữa. Đây là phương cách cực kì hiệu quả giúp giữ cân bằng tinh thần lâu dài.

Mẹ vui lòng điền thông tin để có cơ hội nhận được món quà đặc biệt này nhé!

Số điện thoại đã được sử dụng

Quà tặng mẹ sẽ đem lại cảm giác bất ngờ với một

bộ tặng phẩm
không được tiết lộ trước

với tiêu chí siêu cao cấp, cực kì tâm lý, trang trọng, thanh lịch và vô cùng hữu ích cho hành trình làm mẹ. Bộ tặng phẩm sẽ được thiết kế riêng, phù hợp với chân dung làm mẹ từ kết quả bài trắc nghiệm của mẹ.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Để có cơ hội nhận được món quà đặc biệt này, mẹ vui lòng Đồng ý với Thể lệ Tham gia Chương trình, hoàn thành bài trắc nghiệm, chia sẻ ở chế độ công khai và tag tên 3 người bạn của mình mẹ nhé!