Bí quyết hay
cho mẹ

CÁC BÀI TẬP TẬP NGỰC SĂN CHẮC

13/01/2020


 

TÌNH TRẠNG NGỰC SAU SINH

Tình trạng ngực chảy xệ sau sinh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều mẹ bầu. Nguyên do là khi mang thai, tuyến sữa sẽ phát triển làm ngực mình rất to. Sau khi hết sữa, tuyến sữa xẹp đi. Lúc đó ngực mẹ đang căng, sự xẹp đi đột ngột sẽ làm ngực chảy xuống chứ không thu nhỏ về được.

Mặc dù tất cả phụ nữ sau sinh đều bị vậy, nhưng vẫn có cách giúp mọi người thoát khỏi tình trạng "quả mướp" chính là TẬP NGỰC ĐÚNG CÁCH. Khi cơ ngực khoẻ hơn, ngực mình sẽ được nâng cao lên và ép sát trở lại. Cách làm này hiệu quả, khoẻ hơn lại tránh được đau đớn khi phẫu thuật thẩm mĩ.

 

CÁC BÀI TẬP NGỰC ĐƠN GIẢN DÀNH CHO PHỤ NỮ SAU SINH

 

ĐỘNG TÁC 1: CHỐNG ĐẨY

- Hạ gối xuống đất, người giữ thành một đường thẳng.

- Hạ tay để thẳng dưới bả vai và rộng hơn vai, xoè rộng 10 đầu ngón tay bám lòng bàn tay xuống đất.
 - Từ từ hạ cả thân người xuống mà gồng bụng để vẫn giữ người tạo thành một đường thẳng rồi lại quay về vị trí cũ.

- Khi xuống phải mở ngực ra.

 

ĐỘNG TÁC 2: CHEST PRESS

- Nằm ngửa, tay cầm tạ 1kg hoặc bình nước đầy nếu mọi người không có tạ nhé.

- Đưa tay lên trời, thẳng vai.

- Hạ khuỷu tay xuống góc 90 độ rồi quay về vị trí cũ.

 

ĐỘNG TÁC 3: ARM FLY

Thực hiện các bước giống động tác 2. Đồng thời, mở 2 tay sang ngang, trùng nhẹ khuỷu tay và nâng lên về vị trí cũ.

🌼 3 bài tập này rất đơn giản thôi, chỉ cần mọi người tập luyện chăm chỉ, ăn uống đúng cách thì ngực sẽ về dáng rất nhanh mà lại không tốn tiền phẫu thuật. Hana chúc chị em mình sớm lấy lại được bầu ngực đẹp nhé. Không gì là không thể nếu chúng ta kiên trì và quyết tâm!!


Hana Giang Anh

Powered by Froala Editor

25/02/2020

Ở bài này, Na sẽ đề cập đến một chứng thường gặp đối với phụ nữ sau sinh, đó là nổi mề đay. Khi mới sinh Bắp xong, Na bị nổi mề đay rất nhiều, vừa mất thẩm mỹ mà lại cực kỳ khó chịu bởi vì không được gãi mặc dù rất ngứa và phải kiêng nước kiêng gió.

25/02/2020

Từ hồi mang bầu Bắp, Hana không hề bị đau lưng và bí quyết thì lại đơn giản vô cùng, quan trọng là phải có kiên trì và quyết tâm. Muốn không bị đau xương khớp, các bạn chỉ cần ăn uống đúng cách và thương xuyên duy trì tập luyện, thậm chí đến những ngày cuối cùng của thai kì, các bạn vẫn có thể tập luyện những bài tập phù hợp như Na đấy.

25/02/2020

Nếu đối với dân văn phòng, mỡ bụng là nỗi ám ảnh, thì đối với mẹ sau sinh, ngoài mỡ bụng, một lớp mỡ khác cũng khiến các mẹ sợ hãi không kém chính là mỡ lưng. Vậy thì làm sao để đuổi bọn mỡ lưng đáng ghét ấy đi khỏi cơ thể, cách duy nhất chính là ăn uống điều độ và chăm chỉ tập luyện thôi ^^

25/02/2020

Hồi bầu Bắp, mình đã tìm hiểu những sản phẩm tốt cho trí não trẻ và bổ sung ngay và luôn trong thực đơn hàng ngày của Bắp. Mà trộm vía 3 tháng sau trí nhớ của chính Hana cũng được cải thiện nhiều luôn đấy mọi người ạ.

13/02/2020

Thiên thần nhỏ ra đời là khi hai người yêu nhau được “đổi đời”. Từ đời hai vợ chồng son thành đời làm cha mẹ. Hạnh phúc nhiều hơn, gắn bó nhiều hơn nhưng cũng thử thách nhiều hơn.Mẹ băn khoăn có cách nào để giữ tình cảm vợ chồng vẫn ấm áp trước thay đổi lớn lao khi con ra đời? Nếu quan tâm đúng những điều cốt lõi sau, mẹ hoàn toàn có thể giữ được ngọn lửa yêu thương giữa hai người.

13/01/2020

Ngày nay, có rất nhiều ông bố bà mẹ trẻ quan tâm và tìm tòi về các phương pháp chăm sóc và nuôi dạy con hiệu quả nhất, tuy nhiên, việc tiếp cận với càng nhiều kiến thức làm cha mẹ của các quốc gia trên khắp thế giới càng khiến các bậc phụ huynh hoang mang và bối rối.

X

Mẹ vui lòng điền thông tin email, mật khẩu mới sẽ được gửi trong giây lát:

Email của Mẹ:
{{ errors.first('Email') }}
{{ message }}
Loading
X

Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng

OK
X

Đặt lại mật khẩu:

Mật khẩu mới:
{{ errors.first('Mật khẩu mới')}}
Nhập lại mật khẩu mới:
{{ errors.first('Xác nhận mật khẩu')}}
{{ message }}
Xác nhận
X